Kính gửi quý khách hàng !
Cùng với sự phát triển của vật liệu xây dựng, vật liệu sơn nhà là một trong những vật liệu hoàn thiện phát triển rất mạnh trong hơn 10 năm gần đây.Hàng trăm thương hiệu sơn nhà đã ra đời, trong đó không chỉ có thương hiệu sơn ngoại mà còn có những thương hiệu sơn nội đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.
Cũng chính vì có quá nhiều thương hiệu sơn nên khách hàng không biết nên dùng sản phẩm nào cho phù hợp với mục tiêu xây dựng cũng như tiết kiệm chi phí, mua sơn ở đâu để mua đúng sản phẩm chính hãng mà không bị hàng giả, hàng kém chất lượng? Khách hàng mong muốn nắm bắt được công đoạn thi công để đảm bảo độ bền cho ngôi nhà, cũng như tự chọn được màu sắc đẹp, phù hợp với ngôi nhà và phong thủy của mình mà chỉ cần ngồi trước máy tính mà vẫn có thể mua được sản phẩm để tiết kiệm thời gian và công sức. 

Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển sang các nước trong khu vực. Trong năm 2004, Công ty 4 Oranges đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí 14,5 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An, đây là một trong ba nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất 4 Oranges nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),… 

Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó 4 Oranges đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ, đã khẳng định rằng Công ty 4 Oranges đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.Chính vì thế, sơn MYKOLOR, SPEC, BOSS, EXPO do công ty 4 Oranges sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao.Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.
Xuất phát từ nhu cầu trên Sơn MYKOLOR đã ra đời với mục tiêu kinh doanh, phân phối chính thức, chuyên nghiệp các sản phẩm sơn tường cao cấp của sơn Mykolor.

* BỘT TRÉT

*SƠN LÓT

* SƠN NỘI THẤT

*SƠN NGOẠI THẤT

*SƠN GỐC DẦU

*CÁC CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ ĐÃ THI CÔNG

 

* CÁC DỊCH VỤ MIỄN PHÍ DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG:
– Sơn Mykolor chính hãng 100%
– Bán với giá gốc tới tận tay khách hàng, Đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường
– Chọn màu sơn theo ý muốn bằng công nghệ pha màu tự động của hãng  sơn Mykolor ( Miễn phí )
– Tư vấn thi công, tư vấn chọn màu sac phong thủy phù hợp với ngôi nhà của quý khách (  Miễn phí )
– Tư vấn phối màu trên không gian 3D hoàn toàn miễn phí, quý khách có thể nhìn trước màu sắc ngôi nhà của mình
– Giao hàng tận chân công trình khu vực TP.HCM va Bình Dương. đáp ứng thời gian giao hàng nhanh nhất
– Chuyên viên tư vấn ngay tại công trình, cung cấp bảng giá, bảng màu cho quý khách

*LIÊN HỆ ĐỂ PHỐI MÀU 3D MIỄN PHÍ VỚI CÁC TÔNG MÀU NỘI THẤT, NGOẠI THẤT ĐẸP NHẤT :

0985.45.45.09 (Mr Khai)

Email: mykolorhpp2013@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý sơn Mykolor tại Thủ Dầu Một
hottline: 0985.45.45.09 /0988.075.604

*********************************************

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI PHA MÀU SƠN MYKOL
VP GIAO DỊCH: 184/20 KP. Bình Phú, P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
TỔNG KHO SƠN MYKOLOR: 4 ORANGES Co., Ltd (Nhà Máy)
18/49 KP. 1. QL 1A, P Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
TELL: 0985.45.45.09 / 0988. 075.604
ADD MAIL:  mykolorhpp2013@gmail.com

WEDSITE : sonmykolor.net

************************************************************************

*quý khách có thể nhìn trước màu sắc ngôi nhà của mình

GIẤY CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI

 

IMG_4634      

IMG_3477[1]

Top
);